Diễn đàn Kiếm Tiền | MMO- make money online | Dịch Vụ - Mua Bán Tổng Hợp | Các Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến | Phổ biến kiến thức
Ngày hội đến trường của bé 2016-2017
Ngày hội đến trường của bé năm học 2016-2017
mùa đồng đã tới để các em đỡ lạnh hơn cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trường Mầm non thị trấn thực hiện chương trình ''Áo ấm cho em''
Công đoàn trường phát động chường trình ''Áo ấm cho em''ủng hộ quần áo chăn ấm cho học sinh các xã vùng sâu vùng xa cùng chung tay với cán bộ giáo viên học sinh trường Mầm non Thị Trấn Trường THCS -PT Đức Trí, Quận phú Nhuận - Thành phố hồ chí Minh ủng hộ các cháu 200 chiếc chăn bông với mong muốn sẻ chia sự khó khăn với đồng bào vùng cao với các bản xa xôi
sinh hoạt đầu tuần cô và trò trường Mầm non thị trấn
Thứ hai hàng tuần cô và trò trường Mầm non thị trấn tổ chức sinh hoạt đầu tuần có sự tham gia của toàn thể học sinh trong trường
chương trình tài trợ sữa của công ty TH trrue Milk
Hội thi" Bé với làn điệu dân ca cấp trường năm học 2014-2015"
Ngày 8-4-2015 trường mầm non Thị Trấn tổ chức Hội thi" Bé với làn điệu dân ca cấp trường năm học 2014-2015" Lần thứ Nhất
Chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục mầm non năm học 2014-2015
Thực hiện theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT sa pa. Ngày 3-12-2014 Trường Mầm non Thị Trấn tổ chức thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục mầm non năm học 2014-2015
Lễ khai giảng Trường Mầm non Thị trấn Sa Pa năm học 2014-2015
Lễ khai giảng Trường Mầm non Thị trấn Sa Pa năm học 2015-2016 Sáng 05/9, Trường mầm non Thị trấn Sa Pa đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016. Về dự cùng thầy và trò Trường Mầm non Thị trấn Sa Pa có các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, Đài truyền thanh - Truyền hình huyện SaPa,các ban ngành đoàn thể thị trấn Sa Pa; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
Chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi vào lớp một
Bạn có thể đưa con đi thăm trường lớp trước khi con đi học để bé quen dần với môi trường mới. Giới thiệu lớp học của bé, có những lối đi nào để vào lớp, bàn ghế được sắp xếp như thế nào, nhà vệ sinh ở đâu...
Bộ GD&ĐT trả lời về việc chậm chi trả hỗ trợ trẻ mầm non
Để có thêm thông tin về việc chậm chi trả hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mẫu giáo, phóng viên Đài THVN đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, đơn vị chủ trì đề án.
thư ngỏ
Giá trị của dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng học tiếng Anh và tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam.